Lấy chất lượng & dịch vụ chuyên nghiệp mang đến khách hàng!

In tem vỡ

In tem niêm phong ( In Tem Vỡ ) nhanh , giá rẻ

Tem niêm phong ( In Tem Vỡ ) là một loại nhãn label tự dính dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. Tem niêm phong dùng trong chế độ bảo hành, đánh dấu sản phẩm, dán tem thư, linh kiện nhỏ…là loại tem có 2 lớp: lớp bề mặt in có tính chất dễ vỡ và lớp đế giấy.

  •  In tem vỡ

In Tem niêm phong ( In Tem Vỡ ) dùng để dán trên bao bì sản phẩm, thiết bị máy móc, văn phòng cần độ bền thời gian lâu, khó rách khi va chạm là các loại Tem niêm phong ( Tem Vỡ ) đặc biệt (guarantee label), tem hologram có độ bám dính chắc và khi bóc ra sẽ để lại một lớp bám lại trên bề mặt hay để lại một lớp dạng chữ cảnh báo ( Opened, đã mở.. ) Tem niêm phong ( Tem Vỡ ) đã bị mở. Với đặc điểm trên Tem niêm phong ( Tem Vỡ ) chống được việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của nhà sản xuất.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các nhu cầu về các loại in Tem niêm phong ( In Tem Vỡ ) – từ viêc phác thảo ý tưởng đến lên chi tiết nội dung thông tin, dàn dựng bố cục layout đồ họa; cũng như định hướng thiết kế phù hợp nhất cho việc in ấn Tem niêm phong ( In Tem Vỡ ) trên giấy được đẹp, chuyên nghiệp với chi phí đầu tư thấp nhất

Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ Thiết kế Tem niêm phong ( In Tem Vỡ ) . Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những loại Tem niêm phong ( Tem Vỡ ) chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, chi phí tiết kiệm tối đa, và thời gian thực hiện nhanh nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

TEM NIÊM PHONG ( TEM VỠ ) HÀNG HÓA

Công nghệ in:

  • Nội dung của tem được in hoặc ép kim trên chất liệu decal đặc biệt – Loại decal đã dán sử dụng rồi khi mở – lột ra sẽ để lại các hình dạng âm dương của chữ – logo hoặc hình vẽ.
  • Có thể in được nhiều màu, bế nhiều hình dạng. Có thể cung cấp dạng cuộn hoặc dạng tờ.
  • Dùng tem niêm phong – Tem vỡ cho các thùng, hộp lớn, nhỏ, chịu lực tốt bởi có lớp màng trong dai phủ bên trên.
  • Dễ dàng phát hiện khi tem đã bị tháo mở và không thể tái sử dụng được.
  • Hoặc sử dụng làm tem bảo hành , niêm phong cho linh kiện vì chất liệu đặc biệt của loại decal này.
Đến tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm.
Khi Quý khách có nhu cầu in kẹp file, in thiết kế catalogue, in card visit nhanh lấy ngay , phong bì, tờ rơi, in tem các loại .,,, Hãy gọi ngay cho chúng tôi  để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.
Mọi chi tiết xin liện hệ 
SĐT : 0971456689 ( Mr.Thành)
Email: thanhheartlink@gmail.com
Địa chỉ : 103 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 

Lấy chất lượng & dịch vụ chuyên nghiệp mang đến khách hàng!