Lấy chất lượng & dịch vụ chuyên nghiệp mang đến khách hàng!

In tem nhãn decan

Với các doanh nghiệp sản xuất, xí nghiệp, nhà máy… thì vấn đề decal, tem nhãn sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng. Mẫu mã decal, tem nhãn đòi hỏi thiết kế đẹp, bắt mắt và chuyên nghiệp. Nó ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng. Đồng thời in decal là một cách giới thiệu doanh nghiệp hay tổ chức của bạn ra công chúng.

Chọn in decal để mọi thông điệp của doanh nghiệp có thể đến với tất cả khách hàng. Do đó, doanh nghiệp cần đầu tư với mức độ thường xuyên cùng lượng chi phí phù hợp để đạt được hiệu quả mong muốn. Chất lượng decal giấy thường đi đôi với chất lượng sản phẩm.

Là doanh nghiệp, decal tem nhãn tượng trưng cho tên tuổi của bạn trong mắt khách hàng và có tác dụng quảng cáo lâu dài cho dòng sản phẩm  của bạn. Dòng tem nhãn decal hiện đang được ưa chuộng bởi độ bền của nó trên hàng hóa.chọn nhãn in tem decal sao cho chất lượng đóng vai trò quan trọng trong khâu sản xuất, đóng gói hàng hóa trước khi xuất ra thị trường. Dù bạn sở hữu một cơ sỡ sản xuất  nhỏ, hay một tập đoàn đa quốc gia khổng lồ, in tem decal bao giờ cũng là dịch vụ cần thiết bậc nhất dành cho bạn.

Các dịch vụ in decal tem nhãn của in long việt  sử dụng các nguyên vật liệu đa dạng với nhiều kích cỡ và chất lượng tối ưu nhất đồng thời là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp và tổ chức của bạn, dù đó là doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp vừa đi chăng nữa.

In long việt nhận in tất cả các loại decal tem nhãn sau

Decal giấy tem nhãn quảng cáo, tem nhãn sản phẩm, sticker…

Decal trong mực dầu in xuôi, hoặc in ngược để dán mặt sau vật liệu trong suốt.

Decal trong mực nước decal PP dùng để dán trong nhà tránh mưa nắng.

Decal lưới  dán lên kính – mặt trước nhìn thấy, mặt sau không thấy

nhãn-mác

Lấy chất lượng & dịch vụ chuyên nghiệp mang đến khách hàng!