Lấy chất lượng & dịch vụ chuyên nghiệp mang đến khách hàng!

In card visit ép nhũ

Với một tấm card visit cao cấp mà chúng tôi làm ra bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nhận được rất nhiều lợi ích so với các tấm visit thông thường khác mà đôi khi chính bạn cũng không nhận ra điều đó.

  • Bạn muốn tạo cho mình, doanh nghiệp hay tổ chức của bạn một hình ảnh mới sang trọng đẳng cấp hơn, muốn mọi người biết tới với một cái nhìn đầy ấn tượng thì card visit cao cấp của chúng tôi là một lựa chọn hoàn hảo, chúng không chỉ giúp bạn thể hiện được điều đó trong kinh doanh, giao tiếp mà còn khiến bạn luôn tự tin khi đứng trước những đối tác làm ăn lớn, những vị khách quan trọng.
  • Khiến cho người được nhận card visit cảm thấy mình là một nhân tố đối tác lớn, được  tôn trọng và sẽ tự hào về điều đó giúp họ đánh giá cao về bạn giúp cho hai bên tạo được mối quan hệ tốt đẹp.
  • card visit cao cấp của chúng tôi không chỉ thể hiện được hình ảnh của bạn chúng còn làm tốt vai trò thông tin của mình. Mọi thông tin quan trọng mà bạn muốn đều được thể hiện đầy đủ trên một tấm card visit đồng thời những thông tin ấy luôn rõ nét khó bị phai mờ theo thời gian và những tác động bên ngoài. card visit cao cấp của chúng tôi sẽ làm cho người nhận nhớ lâu hơn và có ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đặc điểm in card visit cao cấp

Những đặc điểm card visit cao cấp tại công ty của cúng tôi đảm bảo cho bạn có được một sản phẩm tốt nhất, ưng ý nất với giá thàn phải chăng và cực kỳ hấp dẫn.

  • Khi in card visit cao cấp tại in T&T bạn sẽ được lựa chọn các chất liệu đặc biệt được nhập khẩu từ nước ngoài tạo sự sang trọng, tính thẩm mỹ và độ bền đẹp.
  • Các loại gấy thường được dùng là giấy mỹ thậy cao cấp có bề mặt là vân kẻ sọc, kẻ carô hay vân gỗ, in hoa văn nổi, hoa văn chìm hay các loại giấy có màu nhũ ánh bạc, án vàng, ánh ngọc trai của các thương hiệu nổi tiếng như Conqueror, Lotus, Galgo… Các loại chất liệu nhựa trắng Pet, PVC, nhựa trong suốt hay sử dụng kim loại mỏng…
  • Thiết kế các loại card visit theo đơn đặt hàng riêng hoặc được các chuyên gia thiết kế miễn phí dựa trên các ý tưởng có sẵn thể hiện sự sang trọng tinh tế. Tạo hình đa dạng tùy theo ý muốn của khác hàng. Card visit cao cấp có thể được bo tròn 2 góc hoặc 4 góc, bo góc hình hoa văn, bo kiểu gấp đôi, card visit có thể được cán bóng, ép nhũ, ép kim, dập nổi sử dụng mực in UV, mực chống phai, mực thơm hay mực in bóng…
  • Các bạn dù là card visit cao cấp làm danh thiếp cao cấp, làm thiệp mời cao cấp hay bất cứ sản phẩm nào khác đều được tư vấn, giúp đỡ một cách nhiệt tình và lựa chọn thoải mái những thiết kế có sẵn vô cùng đẹp của chúng tôi. Các loại card visit cao cấp của chúng tôi như card visit cao cấp, card dập nổi/dập chìm, card visit kết hợp ép nhữ dập nổi dập chìm, card visit nhựa trong, car visit xuyên thấu…
  • card visit cao cấp được làm dựa trên công nghệ và máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Nhật, Anh, Mỹ đảm bảo sự chính xác, nhanh chóng khi sản xuất và gia công các loại card visit cao cấp như: Máy cắt lasser, máy offset, kỹ thuật Howling out… Đặc biệt với những công nghệ và máy móc mà chúng tôi đang sở hữu có thể đáp ứng bất kỳ những nhu cầu cả về số lượng và chất lượng của sản phẩm trong một thời gian hữu hạn mà các bạn yêu cầu.
  • Giá cả in card visit cao cấp tại in T&T luôn là giá cả thấp nhất và cạnh tranh nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Với một chất lượng tốt giá cả phải chăng chúng tôi đã được hàng trăm khách hàng và doanh ngiệp tin tưởng lựa chọn để hợp tác.
  • Đặc biệt khi trở thành những đối tác, những khách hàng lớn, khách hàng thân thiết của chúng tôi bạn luôn có một mức giá ưu đãi, khi đặt hàng số lượng lớn bạn còn được chiết khấu hấp dẫn theo quy định của công ty.

Cách thức đặt hàng nhanh chóng tiện lợi

Không phiền phức chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0971 456 689 hoặc để lại tin nhắn trong hộp thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn để tư vấn hướng dẫn bạn đặt hàng một cách chi tiết, nhanh nhất, tiết kiệm thời gian chi phí cho bạn.

Ngoài các dịch vụ in card visit cao cấp, in name card cao cấp, in danh thiếp cao cấp chúng tôi còn nhận làm các loại thiệp mời – thiệp mừng cao cấp, in logo, in các loại nhãn mác hàng hóa cao cấp, làm phong bì, in lịch… một cách chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khác hàng.

Bảng giá in card visit cao cấp

Tùy theo quy cách và số lượng cụ thể, chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết đến khách hàng.hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0971 456 689 hoặc để lại tin nhắn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn một cách nhanh nhất.

Khi in card tại In T&T chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất với giá cả rẻ nhất, đảm bảo cho các bạn về mặt thời gian và số lượng. Nếu có bất kỳ sai sót nào từ phía công ty chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng làm lại và chịu mọi chi phí liên quan.

card-visit-dap-noi

Mẫu card Visit dập nổi

card-visit-ep-kim-banner

Mẫu card Visit ém nhũ vàng đồng

foilprint-19

Card phủ UV cực đẹp, chuyên nghiệp

in-card-visit-uv-dep

Card phủ UV cực đẹp, chuyên nghiệp

Lấy chất lượng & dịch vụ chuyên nghiệp mang đến khách hàng!